Hotline VEC Energy:
VEC Energy I&D JSC
Liên hệ VEC Energy

VEC Energy cung cấp đầy đủ dải sản phẩm liên quan đến chất lượng điện từ cấp trung thế đến hạ thế bao gồm các hệ thống xử lý sự cố mất điện, nháy điện, sóng hài, chuyển đổi tần số ở các cấp trung thế và hạ thế nhằm giúp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thị trường từ các nhà sản xuất chất lượng nguồn hàng đầu thế giới. Các sản phẩm sẽ được chọn lọc dựa trên tiêu chí: chất lượng, tin cậy, hiệu suất cao, đơn giản trong vận hành và bảo dưỡng qua đó sẽ giúp khách hàng tối ưu được chi phí vận hành.

The requirement for a stable power source for the industrial load system is getting higher and higher, the capacity to be protected is getting bigger and bigger, the industrial loads with capacitive capacity are always fluctuating.

Bên trong các nhà máy công nghiệp có rất nhiều những phụ tải quan trọng nhạy cảm. Các phụ tải này khi bị tác động thường gây thiệt hại lớn tới sản xuất cũng như tuổi thọ của máy móc qua mỗi lần sự cố.

Most industrial plants often experience flashes (low voltage or sudden over-voltages) that affect sensitive loads, even shut down an entire line or system.

Mỗi hệ thống nguồn AC/DC trong lĩnh vực công nghiệp đều cần đến hệ thống tích trữ năng lượng như acquy, fly wheel… với độ tin cậy cao và khả năng làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

VEC service quality is built according to Japanese standards focusing on: people, tools and processes.

VEC always finds solutions to optimize initial investment costs (CAPEX), operating costs (OPEX) to shorten the recovery time for each customer.

VEC selected products must always ensure the highest quality and reliability from leading manufacturers in the world with the most advanced technology.

Giới thiệu VEC Energy

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kỹ thuật Năng lượng VEC được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp nâng cao chất lượng điện năng và dịch vụ kỹ thuật đi kèm hàng đầu Việt nam cho các nhà máy công nghiệp thông qua đội ngũ nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới mà VEC đang đại diện. 

Tại VEC chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và sáng tạo không ngừng để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua từng hành động cụ thể, nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy nhất của mỗi khách hàng.

chất lượng điện

E-News

Project

Service

Lắp đặt, chạy thử, đào tạo

Các kỹ sư đã được đào tạo, cấp chứng chỉ từ các nhà sản xuất thiết bị nguồn trực tiếp lắp đặt, giám sát lắp đặt, chạy thử, đào tạo vận hành và hướng

More...